Thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ

Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Trường hợp quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp của vùng ngực, bởi vậy, mong muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em.

co-nen-thu-nho-quang-vu

Nguyên nhân quầng vú bị giãn to thường do yếu tố di truyền, do bầu ngực bị teo đi sau khi có thai và cho con bú hoặc sự kéo căng quầng vú do bơm ngực, đặt túi nâng ngực không đúng cách hay một vài nguyên nhân khác. Nhìn chung, dù quầng vú bị giãn do bất kỳ nguyên nhân nào, thì phương pháp phẫu thuật thu gọn quầng vú đều có thể nhanh chóng giúp bạn loại bỏ nỗi lo lắng khó nói này.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật khá đơn giản nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự  tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn.

Là một thủ thuật đơn giản, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể thực hiện vô cảm dưới hình thức gây tê tại chỗ. Thời gian mổ khoảng 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ.
Sau mổ bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng nhẹ. Tuy nhiên điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc.
Đối với ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chi phí sẽ giao động từ 10-15 triệu tùy vào mức  độ phức tạp của ca mổ

Thời gian hồi phục rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 24-48h. Bạn có thể tắm bằng vòi hoa sen vào những ngày sau đó. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể được thực hiện cùng với phẫu thuật nâng nở ngực hoặc phẫu thuật thu gọn vú, hoặc nâng vú sa trễ nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn chỉ sau một lần phẫu thuật.