Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Một bầu ngực lép hoặc quá phì đại đều là một trong những nguyên nhân khiến các chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Để khắc phục tình trạng này thẩm mỹ nâng ngực ra đời như một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, sau mỗi liệu trình luôn có không ít các thắc mắc của chị em. Trong đó việc thu gọn vú đại phì có ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này không là một trong những câu hỏi được khá nhiều chị em lưu tâm.

Vú phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của vú trên mức thông thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Tình trạng này cũng gây cho các chị em những mặc cảm và tự ti trong cuộc sống. Do đó, phương pháp thu gọn vú phì đại chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

thu-gon-vu-phi-dai-co-anh-huong-tuyen-sua-khong-1

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật mà thầy thuốc sẽ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cấp thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại bằng những thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, trong quá trình thu gọn vú phì đại, việc áp dụng thiết bị nội soi có gắn camera nên sẽ dễ dàng hơn trong việc thu gọn vú phì đại.

Mặt khác, cấu trúc vòng ngực được phóng đại lớn hơn gấp nhiều lần, giúp bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đại một cách dễ dàng. Hay nói cách khác là thầy thuốc chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Thông tin liên quan