Thảo dược hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Vòng 1 kém đầy đặn khiến các chị em phụ nữ thường mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Một số loại thảo dược sau sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ của phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Lá cải xoong

Cải xoong là thực phẩm giàu vitamin E, A, C, sắt, canxi, axit folic, Vitamin này là điều cần thiết cho sự phát triển của vú và do đó có thể được sử dụng như một phương thuốc hiệu quả cho các nhà làm nở ngực.

thao-duoc-ho-tro-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-1

2. Đồng quai

Thảo mộc thiên nhiên này đã được hữu ích trong việc điều chỉnh việc sản xuất estrogen và có thể đóng một vai trò rất hữu ích trong việc làm nở ngực. Rễ và chất chiết xuất từ loại thảo dược này phải chịu trách nhiệm cho hiệu ứng mong muốn này. Sức khỏe các mô vú cũng được cải thiện bằng cách tiêu thụ các sản phẩm thảo dược.

3. Thistle Blessed

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Thistle Blessed có chứa các tinh chất estrogen mạnh mẽ, giúp mở rộng kích thước của ngực và cũng để cải thiện việc cung cấp sữa của vú cho con bú. Ngoài tăng kích thước vú, các loại thảo dược cũng có thể được dùng để cải thiện sự lưu thông của máu.

4. Rễ cây bồ công anh

Đây là thảo dược hữu ích trong việc tăng sản xuất tế bào vú và cải thiện sức khỏe tổng thể của các mô vú. Sản phẩm này là rất phổ biến cho mục đích này, vì nó tạo ra không có tác dụng phụ có hại trong cơ thể của người phụ nữ.

thao-duoc-ho-tro-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-2

5. Hạt cây thì là

Với một hàm lượng cao các chất flavonoid nên hạt cây thì là rất hữu ích trong việc tăng lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ. Những hạt giống này đóng một vai trò tuyệt vời trong sự hình thành của các tế bào mới và các mô trong ngực, mà có thể làm tăng kích thước của chúng.

6. Cỏ cà ri

Nếu các bà mẹ nuôi con bị hạn chế biệc sản xuất nguồn sữa cho con bú thì cỏ cà ri được xem là thảo dược có tác dụng tăng nguồn sữa tốt nhất. Bên cạnh đó, thảo dược này còn có tác dụng kích thích kích thước vòng 1 bằng cách điều tiền và xen kẽ các loại nội tiết tố nữ.

Thông tin liên quan