Thẩm mỹ ngực hình giọt nước

Đối với phụ nữ, ngực được xem là cơ quan bài tiết đặc biệt, có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vòng 1 căng tròn, đầy đặn mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được vòng 1 như ý muốn này. Để khắc phục tình trạng này, bên cạnh chế độ ăn uống, làm việc khoa học, hợp lý thì phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cũng được nhiều chị em áp dụng. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với túi giọt nước là một trong những phương pháp cải thiện vòng một mang lại hiệu quả nhanh nhất, đồng thời cũng là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

tham-my-nguc-hinh-giot-nuoc

Loại túi này có hình dạng giống như ngực thật theo đúng giải phẫu tự nhiên của người phụ nữ. Tại cuộc thảo luận qui tụ 10 bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của châu Á được tổ chức vào tháng 11-2006 tại Thượng Hải đã đưa ra kết luận rằng chất liệu tạo hình ngực hình giọt nước thích hợp với hầu hết phụ nữ châu Á.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, để lựa chọn chính xác kiểu dáng, kích cỡ túi ngực hình giọt nước bác sĩ cần đo đạc cẩn thận và kỹ lưỡng bằng dụng cụ đo chuyên biệt, phải nắm rất rõ kích thước và các mốc giải phẫu của bộ ngực.

Phương pháp này đòi hỏi kỹ năng đặt túi vào trong khoang bóc tách cao. Chất liệu hình giọt nước không chỉ yêu cầu phẫu thuật viên phải kiểm tra chính xác vị trí của đáy túi ngực như khi phẫu thuật với túi hình tròn mà còn phải định vị chính xác trục trên dưới của túi nếu không hiệu quả thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ không đạt được.

Thông tin liên quan