Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực thẩm mỹ

Để có được vòng 1 hoàn hảo nhất, nhiều chị em phụ nữ hiện nay đã tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Một số chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp chị em có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc nâng ngực của mình về các thông tin xoay quanh vấn đề nâng ngực. 

1. Trường hợp được phép phẫu thuật nâng ngực

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, để được phép phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bạn phải đủ 18 tuổi trở nên. Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ 18 -25 tuổi, việc nâng ngực cần đặc biệt chú ý, lắng nghe những tư vấn từ phía bác sĩ do ở lứa tuổi này có thể ngực phát triển chưa hoàn chỉnh lắm.

Nếu bạn mắc một số bệnh mãn tĩnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông,… hoặc đang trong thời kỳ mang thai thì không được chỉ định thực hiện dịch vụ này.

2. Các vị trí đặt túi ngực

Để tạo nên tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khuôn ngực, túi ngực được xem là một yếu tố quan trọng. Túi độn ở đây có thể được đặt tại hai vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ (dưới tuyến) hoặc đặt túi ngực dưới cơ.

nhung-thong-tin-can-biet-truoc-khi-nang-nguc-tham-my

Với phương pháp đặt túi trước cơ ngực, túi gel được đặt trên cơ ngực, bên dưới tuyến vú nên thời gian hồi phục thường ngắn bởi phương pháp này ít gây tổn thương những tế bào bên dưới. Phương pháp nâng ngực này khiến ngực được nâng khá cao. Tuy nhiên, túi ngực được đặt gần bền mặt da, do đó việc nâng ngực kém tự nhiên, da bị nhăn.

Ngược lại, phương pháp đặt túi dưới cơ ngực sẽ che được các khuyết điểm của việc nâng ngực vì túi ngực được đặt vào vùng cơ sát với lồng ngực nên ít bị xê dịch. Túi ngực cũng được các cơ che lấp nên cũng ít gặp rắc rối khi bệnh nhân chụp X-quang tuyến vú. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn nhiều hơn bởi khi phẫu thuật, các tế bào vùng bên ngoài ngực bị “treo” nhiều hơn.

3. Túi độn ngực 

Hiện nay, túi độn ngực có 2 dạng chính là hình tròn và hình giọt nước. Tùy theo thể tích như mô vú còn lại của bạn, thể tích túi động ngực cần dùng để chọn túi dạng tròn hoặc túi hình giọt nước. Đối với những phụ nữ có ngực phẳng thì sử dụng túi hình giọt nước. Đối với phụ nữ thể tích nhu mô vú còn lại tương đối thì chỉ cần dùng túi dạng tròn.

4. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực với phương pháp nội soi được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Công nghệ thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi được thực hiện bằng đường nách hoặc đường rốn nên vết mổ rất nhỏ, mau lành và hoàn toàn không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này được đánh giá là an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên quan