Nâng ngực thẩm mỹ sau sinh con, nên hay không?

Sau sinh con có nâng ngực được hay không? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về kiến thức này.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là một hình thức tiểu phẫu thuật không quá phức tạp tác động tới vùng ngực để đặt túi ngực, hạn chế xâm lấn tối đa nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn nâng ngực ngay sau khi sinh con xong, chúng tôi xin khuyến cáo là không nên. Vì sau khi sinh con, người mẹ chưa ổn định nhiều về mặt sức khỏe, tâm lý cũng như phải dành nhiều thời gian cho việc chăm con và cho con bú.

nang-nguc-tham-my-sau-sinh-con-nen-hay-khong

Nếu muốn nâng ngực thì bạn nên thực hiện trước thời điểm sinh em bé ít nhất là 6 tháng để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất cho thiên chức làm mẹ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Quá trình hậu phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi một thời gian nghỉ dưỡng tương đối, phải tránh những tác động mạnh vào vùng ngực, giữ vệ sinh và kiêng một số thực phẩm. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình nuôi con và cho con bú bằng sữa mẹ. Chính vì thế, sau khi cho bé cai sữa, bạn nên tham khảo kỹ tư vấn của các y bác sĩ để đảm bảo tối đa an toàn và sức khỏe cho cả mẹ và con.

Thông tin liên quan