Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trong nghành thẩm mỹ đã giúp chị em phụ nữ có được bộ ngực đầy đặn, căng tròn như  ý muốn. Một trong những phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là nâng ngực nội soi qua đường rốn theo công nghệ mới nhất của Mỹ.

nang-nguc-tu-nhien
– Bác sỹ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê ngoài màng cứng và tại chỗ. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành việc rạch nâng cơ ngực lên. Vết rạch đó ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

– Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

– Bóc tách khoang dưới cơ ngực. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

– Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.

– Đóng vết mổ ở rốn bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Ưu điểm của phương pháp này là vết mổ nhỏ, hạn chế tối đa việc gây tổn thương đến da, do đó, mau hồi phục. Đồng thời, nâng ngực nội soi qua đường rốn còn là một phương pháp phau thuat nang nguc an toàn, hầu như như không biến chứng. Vè mặt thẩm mỹ, phương pháp này hoàn toàn không nhìn thấy sẹo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách  hàng.

Nhược điểm khi áp dụng kiểu phẫu thuật này là chỉ có thể được sử dụng mô cấy ghép là túi nước biển (mô cấy ngực saline) khi tiến hành phẫu thuật và không áp dụng cho những mô cấy silicone
Có thể nói ngày nay, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn được xem là một trong những phương pháp thành công nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy những chị em cần cải thiện kích thước hình dáng  vòng một  của mình có thể hài lòng với kết quả mà phẫu thuật nâng ngực đem lại.