Nâng ngực công nghệ Vectra 3D

Vòng 1 tròn đầy, quyến rũ được xem là vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được bầu ngực trắng mịn, săn chắc. Nhằm mang lại sự tự tin cho tất cả các chị em phụ nữ, phương pháp nâng ngực công nghệ Vectra 3D ra đời như một xu thế tất yếu. 

Nâng ngực nội soi công nghệ 3D là phẫu thuật nâng ngực được tiến hành với sự hỗ trợ của máy nội soi và máy Vectra 3D. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật an toàn nhờ sử dụng máy nội soi hiện đại nhất nhằm dễ dàng xác định được nơi đặt túi ngực một cách chính xác với vết mổ ngắn khoảng 3cm, ít chảy máu, giúp bạn phục hồi nhanh sau khi mổ, đặc biệt là không để lại sẹo, giảm sang chấn nên hạn chế sự có hại sau này cho ngực.

nang-nguc-cong-nghe-vectra-3d

Với ưu điểm đưa ra dữ liệu chính xác cao nên Vectra 3D cho phép bạn xem sự thay đổi từ các góc độ khác nhau ví dụ như kích thước, hình dạng. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình ngực phù hợp với mình; giúp các bác sĩ lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn.

Công nghệ 3D sẽ giúp đo độ dày cơ, khung xương, độ dày tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó thử nâng ngực với máy công nghệ 3D để đánh giá xem vòng ngực đã phù hợp hay chưa. Việc xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều sẽ cho kết quả trực quan, chính xác nhất giúp đưa ra kích cỡ túi ngực cần đặt, giúp cho hai bầu ngực đều nhau, kích thước phù hợp với cơ thể bạn để bạn đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thông tin liên quan