Dấu hiệu khi chọn sai cỡ áo ngực

Một chiếc áo ngực vừa vặn với kích thước vòng 1 không chỉ giúp bạn tự tin, thoải mái trong các hoạt động, bảo vệ sức khỏe mà còn tạo dáng đầy đặn, quyến rũ. Nếu bạn mắc phải các dấu hiệu trong bài viết dưới đây chứng tỏ bạn đang lựa chọn một chiếc áo ngực sai kích cỡ. 

Thứ nhất, nếu bạn đưa tay lên cao quá đầu, chiếc áo ngực có chiều hướng tuột lên theo hướng cánh tay giơ lên bất chấp bầu ngực có khuynh hướng tuột cả ra ngoài. Dấu hiệu này cho thấy rằng áo ngực của bạn quá rộng.

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nếu vòng dây phía sau lưng của áo ngực cứ trượt lên cao hơn so với phần ngực phía trước thì có nghĩa là bạn đang mặc một chiếc áo có vòng dây quá rộng. Bạn nên chọn mua một chiếc áo ngực khác nhỏ hơn để khi mặc vào, phần dây phía sau ôm khít vào người và nằm cân bằng với phần áo phía trước.

dau-hieu-khi-chon-sai-co-ao-nguc-1

Thứ ba, nếu phần giữa của áo ngực, chỗ nối liền hai quả áo – ngay xương ức của bạn, không nằm áp sát vào phần chân ngực mà lại hổng lên cao, tạo ra một khoảng hở cho thấy bạn đã chọn cỡ quả áo quá nhỏ so với bầu ngực, khiến chiếc áo cứ đung đưa ở phía trên mà không ôm sát vào người. Hãy thử cỡ áo có phần quả lớn hơn xem sao.

Một chiếc áo ngực đúng size thì hai bầu ngực phải nằm vừa vặn trong phần quả áo. Nếu phần bầu ngực bạn đầy tràn ra ngoài thì nghĩa là bạn mặc phải chiếc áo có phần dây và cả phần quả áo quá nhỏ so với bầu ngực của mình.

Thông tin liên quan