Cấy mỡ nâng ngực thẩm mỹ

Nếu bạn muốn sở hửu bộ ngực to tự nhiên như mong muốn, chúng tôi có thể giúp bạn bằng kỹ thuật cấy mỡ vi thể vào bộ ngực của bạn.

Đây là kỹ thuật đơn giản, ít sang chấn trên cơ thể bạn, hồi phục nhanh hơn phương pháp mổ. Có thể thực hiện ở phòng khám hoặc nằm viện trong ngày. Kỹ thuật ít xâm hại và bạn còn được hưởng thêm kết quả của hút mỡ.

nang-nguc4

Để chuẩn bị, bệnh nhân được cho mặc dụng cụ làm giãn bên ngoài trong nhiều tuần khi ngủ. dụng cụ nầy hoạt động như áo ngực mềm như gel tạo lực hút nhẹ để tạo chất nền tối ưu cho mỡ sẽ được cấy vào.

Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ vùng khác của bạn như ở đùi, mông,bụng…hay bất cứ nơi nào dư mỡ để bơm lại vào ngực cả trăm ml mỡ. ngay cả ở bn gầy, kỹ thuật nầy vẫn thực hiện được tốt. Mỡ cấy vào sẽ phát triển trên chất nền và ngực to lên một cách tự nhiên. Bằng cách dùng mỡ của chính mình, bạn sẽ đạt được ước mơ có được bộ ngực to như mong muốn. So với việc đặt túi ngực, ngực to với kỹ thuật cấy mỡ sẽ không có đường mổ, không có vật lạ trong cơ thể và bạn sẽ yêu bộ ngực của bạn hơn.