Bí quyết tắm cho vòng 1 đúng cách

Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia, vòng 1 tròn đầy hay “lép kẹp” không chỉ do yếu tố gen di truyền, chế độ ăn uống mà thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng phần nhiều. Một số lưu ý khi tắm dưới đây sẽ giúp bạn tắm cho “núi đôi” đúng cách, không lo chảy xệ.

1. Tắm bằng nước đủ ấm

Thói quen tắm bằng nước nóng có tác dụng bảo vệ sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng cường tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho vòng một. Nguyên nhân là do cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, dẫn đến tình trạng vòng một chảy xệ, nhất là khi các bạn tắm bằng nước nóng thường xuyên.

bi-quyet-tam-cho-vong-1-dung-cach

Các chuyên gia khuyên nhiệt độ “an toàn” nhất cho vòng một khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp nhất, vừa có thể giữ gìn sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm vòng một giãn nở, từ đó cải thiện đáng kể tình trạng “lép kẹp” vòng 1.

2. Massage khi tắm

Việc massage cho vòng một khi tắm có thể giúp vùng ngực của bạn giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó làm gia tăng kích thước cho vòng một của chúng ta.

Bạn có thể massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên để giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn hạn chế tình trạng ngực bị chảy xệ.

3. Tắm bằng vòi hoa sen

Tắm bằng vòi hoa sen được xem là hình thức massage ngực hiệu quả làm tăng kích thước và độ săn chắc của vòng một. Vì vậy khi tắm bạn nên để cho các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản tác dụng.

Thông tin liên quan