Bí quyết lựa chọn áo ngực cho nàng ngực nhỏ

Lựa chọn áo ngực phù hợp không chỉ giúp các cô nàng ngực nhỏ khắc phục nhược điểm vòng 1 lép mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn được chiếc áo chip phù hợp với vòng 1 của mình không phải là việc đơn giản. Vì một chiếc áo ngực quá rộng sẽ làm mất dáng ngực, khiến ngực dễ chảy xệ, gây mất thẩm mỹ và khó hoạt động khi thường xuyên bị tuột. Còn nếu áo ngực nhỏ quá sẽ trở thành tác nhân gây bệnh viêm, ung thư vú, lệch ngực, đau lưng, nhức vai. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được bí quyết chọn được áo ngực phù hợp cho các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. 

1. Xác định chính xác size ngực

Trước tiên, bạn cần xác định size áo ngực chính xác cho mình để bảo vệ núi đôi. Áo ngực thường được đánh size theo quy ước là A70, A75, B70, B75… Trong đó các chữ cái A, B, C, D là ký hiệu ám chỉ phần bầu ngực hay còn gọi là cup size. Kích thước này được đo từ chân ngực tới đỉnh (A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm).

bi-quyet-lua-chon-ao-nguc-cho-nang-nguc-nho-1

Phần chữ số là chỉ độ rộng của vòng dây ôm quanh lưng (bandsize). Khi đo vòng này, các ấy cần tính sát chân ngực và tùy theo từng hãng, kích thước này có thể được tính theo đơn vị cm hoặc inch.

Ngực bạn nhỏ nên chọn loại áo size nhỏ để tránh tình trạng dễ tuột, khiến ngực mất khuôn dáng và tạo cảm giác khó chịu khi hoạt động. Bạn có thể nâng thêm ngực bằng cách chọn áo có miếng đệm lót hình trăng khuyết, mẹo nhỏ này sẽ giúp núi đôi tròn trịa, gợi cảm hơn.

Có 2 loại áo chéo và áo ngang, nhưng với số đo hơi nhỏ thì áo chéo chính là lựa chọn hợp lý nhất. Áo chéo ôm lấy 3/4 ngực từ hai phía bên cánh tay, vun và đẩy mạnh nên giúp 2 bầu ngực gần nhau hơn. Một chiếc áo có nhiều họa tiết như nơ, đường gân cũng giúp bạn có được bầu ngực đầy đặn, căng tròn hơn.

2. Chọn áo ngực có đệm

Một chiệc áo ngực có đệm là phần thân dưới đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng 1 trở nên đầy đặn hơn. Tuy nhiên, nếu ngực bạn nhỏ và chảy xệ thì cần chọn áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực, nhằm đẩy bầu ngực lên cao.

Trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ thì nên chọn áo ngực có lớp đệm mút ôm ngang ngực giúp đẩy bầu ngực lên cao tạo sự cân đối cho vòng 1.

Nếu ngực nhỏ và không cân đối, lúc này nên chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy sẽ làm hai bầu ngực sẽ đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn.

Ngược lại, nếu ngực nhỏ và cổ gầy cao thì lựa chọn tối ưu nhất lúc này là chiếc áo ngực ôm trọn hai bầu ngực.

Thông tin liên quan