3 thói quen sinh hoạt khiến vòng 1 chảy xệ

Một bầu ngực căng tròn do sự quyết định của nhiều yếu tố: gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt. Nếu mắc phải 3 thói quen sinh hoạt xấu sau bạn nên thay đổi để không ảnh hưởng đến vòng 1 của mình.

1. Nằm sấp

Tư thế nằm sấp có thể khiến cho vòng 1 của bạn bị chèn ép và ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của vòng 1, làm cản trở quá trình lư thông máu, từ đó có thể gây ra các vết bầm tím trên da và làm thay đổi cấu trúc bên trong của bầu ngực.

3-thoi-quen-sinh-hoat-khien-vong-1-chay-xe-1

Để có được bầu ngực săn chắc theo thời gian, bạn nên lưu ý đến tư thế nghỉ ngơi này. Thay vì nằm sấp, bạn nên nằm nghiêng về một bên hoặc nằm ngửa sẽ giúp cơ thể bạn được thoải mái, tránh tạo áp lực nên vòng 1 khiến ngực dễ bị chảy xệ và không được căng tròn.

2. Cong lưng

Khi bạn thường xuyên đứng ở tư thế cong lưng  khiến cột sống trở nên “quá sức”, ảnh hưởng không nhỏ tới việc tuần hoàn máu và sự phát triển của các cơ ngực. Do vậy, khi mỏi lưng tốt nhất bạn nên đứng thẳng người và dựa vào tường để lấy lại sự cân bằng cho cơ thể, giữ sự săn chắc cho vòng 1.

3. Khoanh tay trước ngực 

Khi đứng hay khi ngủ, bạn nên tránh tuyệt đối hoạt động này vì nó có thể làm cho vòng 1 của bạn bị đè nén bởi áp lực từ hai cánh tay khiến cho vòng 1 bị chảy xệ và không được săn chắc. Đứng một cách thoải mái, hai tay duỗi tự nhiên chính là tư thế tốt nhất cho vòng 1 của bạn.

Thông tin liên quan